Hoàng ĐăngBao Bì Hoàng Đăng

CÔNG TY TNHH SX TM DV XNK BAO BÌ

Hotline: 0909 169 222

Đối với những quán ăn hay các nhà hàng, tiệc cưới hầu như những sản phẩm khăn lạnh đều không thể thiếu, những chiếc khăn lạnh sẽ giúp cho chúng ta thưởng thức một bữa ăn một cách trọn vẹn hơn. Nhưng nếu các sản phẩm khăn lạnh không có bao bì nhãn mác hoặc là in khăn lạnh bị nhòe, phải màu thì sẽ tạo cho người dùng một cảm giác bất an, trong khi vấn đề về an toàn vệ sinh thực phẩm đều được đặt lên hàng đầu.

in-khan-lanh-gia-re
In khăn lạnh giá rẻ tphcm

In khăn lạnh giá rẻ

Sản phẩm khăn lạnh luôn rất cần thiết từ các quán ăn bình dân như: quán nhậu, quán cơm, sinh tố,... cho đến những nơi sang trọng như là: nhà hàng - tiệc cưới, các tour du lịch, những quán cafe sang trọng, cũng có thể là những câu lạc bộ về thể hình,... Nhưng đối với những sản phẩm khăn lạnh thì chỉ sử dụng một lần nên việc tìm hiểu nơi đặt in khăn lạnh cũng là một vấn đề nan giải dành cho chủ quán để có thể tiết kiệm chi phí. Hiện tại Công Ty TNHH SX TM DV Xuất Nhập Khẩu Bao Bì Hoàng Đăng chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ đặt in khăn lạnh bằng các công nghệ và vật liệu sản xuất tốt nhất giúp cho khách hàng có những sản phẩm tốt với chi phí thấp và chất lượng.

in-khan-lanh-gia-re
Dịch vụ in khăn lạnh tphcm


Dịch vụ in khăn lạnh tphcm của chúng tôi luôn đảm bảo về số lượng cũng như là chất lượng cho khách hàng.

Một số quyền lợi khi khách hàng chọn in khăn lạnh giá rẻ của chúng tôi

- Thiết kế mẫu theo ý tưởng của khách hàng hoàn toàn miễn phí
- Đảm bảo với sự uy tín và chuyên nghiệp
- Nhiều giá cả tùy theo kích cỡ và chất liệu in.
- Khăn lạnh được in logo, thông điệp với font chữ đẹp và lạ
- Giao hàng đúng thời hạn

Với đội ngũ kỹ thuật có thâm niên lâu trong nghề, nắm vững những kỹ thuật in khăn lạnh giá rẻ, Bao bì Hoàng Đăng luôn đáp ứng cho khách hàng đầy đủ những yêu cầu về chất lượng, mỹ thuật và kỹ thuật của sản phẩm in khăn lạnh giá rẻ. Do đó, khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ đặt in khăn lạnh của chúng tôi.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM DV XNK BAO BÌ HOÀNG ĐĂNG, chúng tôi là một trong những nhà sản xuất in ấn bao bì, nằm ở thành phố Hồ Chí Minh, gần các cảng lớn ở Hồ Chí Minh tại Việt Nam.

Mã số thuế: 0309837964

Địa chỉ: 166/1/9G1 Lưu Hữu Phước, P. 15, Q. 8, Tp. Hồ Chí Minh

Xưởng SX: C3/1TN6, Phạm Hùng, Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Điện thoại: 848 37580694 - Fax: 848 37580695

Với sự hợp tác, phát triển và sản xuất với nhau, công ty chúng tôi cung cấp bao bì rộng khắp cả nước và ra thị trường nước ngoài.