Hoàng ĐăngBao Bì Hoàng Đăng

CÔNG TY TNHH SX TM DV XNK BAO BÌ

Hotline: 0909 169 222

Túi zipper có tay cầm còn gọi là túi zipper hột xoài khác các loại túi zipper khác là có đục lỗ treo và lỗ để thoát hơi. Thường là những túi có kích thước lớn như cỡ 25cm*30cm bao gồm đường zip, nếu bỏ kích thước zipper là 25*32

Túi zipper có tay cầm là gì ?

Túi zipper có tay cầm thường đựng mỹ phẩm, đồ chơi trẻ em, quần áo... Chống ướt rất tốt, thuận tiện trong mùa mưa bão. Loại túi zipper có tay cầm tiện dụng cho xách các đồ vật di chuyển, dễ cầm nắm.

Túi zipper có tay cầm còn gọi là túi zipper hột xoài khác các loại túi zipper khác là có đục lỗ treo và lỗ để thoát hơi. Thường là những túi có kích thước lớn như cỡ 25cm*30cm bao gồm đường zip, nếu bỏ kích thước zipper là 25*32

Túi zipper khách hàng có thể in được từ 1 đến 3 màu khác nhau. Một số khách hàng có thể in logo, thương hiệu, hình ảnh sản phẩm, các kí hiệu nhận dạng , các biểu tượng thông dụng, các icon do công ty thiết kế riêng.

Túi zipper có tay cầm hay còn gọi là túi zipper đục lỗ hột xoài đang được rất nhiều người tin dùng trong cuộc sống hiện nay vì nó có lỗ treo nằm phía trên. Rất tiện lợi, có thể mang xách một cách dễ dàng và gọn nhẹ ! 

Túi zipper có tay cầm cũng có nhiều loại:

 

Vì chất liệu thân thiện với môi trường nên túi zipper có tay cầm cũng như tất cả các loại túi zipper khác ở Công ty Bao Bì Hoàng Đăng luôn luôn được khách hàng tin dùng và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm.

Công ty Bao Bì Hoàng Đăng chúng tôi sẽ cũng cấp những sản phẩm túi zipper với chất lượng tốt nhất, giá cả phù hợp nhất và đặc biệt có thêm nhiều ưu đãi khác khi quý khách hàng in với số lượng lớn. Ngoài ra liên hệ tư vấn trực tiếp với cũng tôi, bạn cũng sẽ nhận được những ưu đãi bất ngờ khác.

Với mục tiêu vì chất lượng và sự hài lòng của khách hàng, Bao Bì Hoàng Đăng luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng đến với công ty.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM DV XNK BAO BÌ HOÀNG ĐĂNG, chúng tôi là một trong những nhà sản xuất in ấn bao bì, nằm ở thành phố Hồ Chí Minh, gần các cảng lớn ở Hồ Chí Minh tại Việt Nam.

Mã số thuế: 0309837964

Địa chỉ: 166/1/9G1 Lưu Hữu Phước, P. 15, Q. 8, Tp. Hồ Chí Minh

Xưởng SX: C3/1TN6, Phạm Hùng, Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Điện thoại: 848 37580694 - Fax: 848 37580695

Với sự hợp tác, phát triển và sản xuất với nhau, công ty chúng tôi cung cấp bao bì rộng khắp cả nước và ra thị trường nước ngoài.

by Jack BigBoy