Hoàng ĐăngBao Bì Hoàng Đăng

CÔNG TY TNHH SX TM DV XNK BAO BÌ

Hotline: 0909 169 222

In Màng Ngọc là gì ? Khái Niệm Màng Ngọc !

Màng Ngọc (Biaxial Oriented Polypropylene) là loại màng sản xuất từ hạt nhựa PP hay được sử dụng trong ngành in giúp bảo vệ màu sắc và tránh tác động trực tiếp của môi trường, đối với các sản phẩm sau khi in ấn, ví dụ như: Cán màn

g nhiệt bopp nhãn hàng decal, bìa sách, Namecard,tờ rơi,..Có hai loại cuộn màng cán nhiệt bopp là loại bóng và mờ - Sử dụng nhiệt độ và lô ép làm chảy keo trên màng bopp nhằm giúp màng dính chặt bề mặt giúp hình ảnh trên ấn phẩm in tươi hơn và có độ bền cao hơn so với sản phẩm không sử dụng phương pháp cán màng nhiệt bopp này.

 

 

Những công dụng của In Màng Ngọc !

In màng ngọc chủ yếu được sử dụng để đựng khăn ướt, khẩu trang, băng gạc, hoặc luồn màng OPP cắt máy seal biên


Nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất khăn ướt của quý công ty đảm bảo chất lượng, hạ giá thành sản phẩm, đảm bảo vệ sinh-an toàn sức khỏe cộng đồng. Chúng tôi chuyên cung cấp Màng ngọc (dùng sản xuất khăn ướt) đảm bảo uy tín-chất lượng, độ đàn hồi, độ kéo giãn rất tốt giúp màng không bị biến dạng trong quá trình sản xuất, chống lại sự thâm nhập các tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài làm ảnh hưởng đến chất lượng khăn ướt…vv

in màng ngọc

Đặc trưng của In màng ngọc !


Túi in màng ngọc đặc trưng nhất là những túi bút bi của Thiên Long, túi mặt nạ giấy, bao bì đựng 1 tờ khăn ướt trong các khách sạn nhà hàng,...mẫu mã được in nổi bật lên phần đầu túi, trong khi thân túi trong suốt để giới thiệu sản phẩm bên trong.

Túi In Màng Ngọc được làm từ nhiều chất liệu: màng đơn như PP, OPP, màng ghép như OPP/OPP hay OPP/CPP vừa chắc túi vừa tạo độ trong cao nhất trong các loại chất liệu. Túi sang trọng, tạo ấn tượng mạnh.

In màng ngọc khăn lạnh

Khăn lạnh không chỉ vật dụng sử dụng cơ bản, nó còn đảm nhiệm phương tiện quảng cáo, việc in màng ngọc khăn lạnh giúp có thể kết nối khách hàng với doanh nghiệp mình giúp khách hàng có thể nhớ đến thương hiệu của bạn.

In màng ngọc khăn lạnh còn thể hiện tính chuyên nghiệp bạn có thể in đồng bộ cùng in bao đũa, bao tăm v.v..Tất cả vật dụng này sẽ tao sự hòa hợp, nhất quán giúp khách hàng đánh giá cao sự chỉnh chu uy tín cho doanh nghiệp bạn.

Khăn lạnh (khăn ướt) là vật dụng sử dụng trong các ngành dịch vụ ăn uống, thư giãn như trong nhà hàng, khách sản, quán ăn, bar, cafe, karaoke, bida…Đây là dòng sản phẩm tiện dụng an toàn, hợp vệ sinh dễ chịu cho người sử dụng, tạo cảm giác thoải mái. Khăn lạnh được sử dụng trong quán của bạn tạo nên sự sang trọng tăng chất lượng phục vụ.

Thiết kế in màng ngọc khăn lạnh cũng phải được chăm chút, thu hút và cá tính. Đặc biệt tên doanh nghiệp của bạn nên được in nổi bật, dễ đọc.
Khăn lạnh bao bì in màng ngọc lõi chấm bi là mẫu khăn giá rẻ, chi phí đầu tư thấp, nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu khăn lau cho những ăn uống có nhiều dầu mỡ.

Còn chờ đợi gì nữa mà bạn không liên hệ với chúng tôi để có thể hưởng các dịch vụ in màng ngọc tốt nhất tại Bao Bì Hoàng Đăng, màng ngọc ở Bao Bì Hoàng Đăng luôn luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn và luôn luôn làm bạn cảm thấy hài lòng.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM DV XNK BAO BÌ HOÀNG ĐĂNG, chúng tôi là một trong những nhà sản xuất in ấn bao bì, nằm ở thành phố Hồ Chí Minh, gần các cảng lớn ở Hồ Chí Minh tại Việt Nam.

Mã số thuế: 0309837964

Địa chỉ: 166/1/9G1 Lưu Hữu Phước, P. 15, Q. 8, Tp. Hồ Chí Minh

Xưởng SX: C3/1TN6, Phạm Hùng, Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Điện thoại: 848 37580694 - Fax: 848 37580695

Với sự hợp tác, phát triển và sản xuất với nhau, công ty chúng tôi cung cấp bao bì rộng khắp cả nước và ra thị trường nước ngoài.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

by Jack BigBoy