Hoàng ĐăngBao Bì Hoàng Đăng

CÔNG TY TNHH SX TM DV XNK BAO BÌ

Hotline: 0909 169 222

Hoàng Đăng cung cấp đa dạng các bao bi nhua (PVC, Co PE, Bao bì phức hợp,...). Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, bền đẹp, mẫu mã đa dạng và độc đáo, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Bao bì nhựa là hình ảnh mà bạn có thể thấy ở bất cứ đâu. Ngoài công dụng bảo quản hàng hóa, thì một lợi thế tuyệt vời của bao bì nhựa là tạo ra sức hút đặc biệt đối với người tiêu dùng vì các kiểu dáng đẹp, gọn nhẹ và tiện lợi.

Nhằm đáp ứng nhu cầu và đòi hỏi cao về sản phẩm của khách hàng hướng đến chất lượng hoàn hảo, chúng tôi luôn tìm tòi sáng tạo trong công việc nhằm đưa ra giá thành hợp lý cho các sản phẩm. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình với khách hàng, chuyên viên kỹ thuật lành nghề và năng lực máy móc, thiết bị hiện có. Chúng tôi tin tưởng sẽ đem đến sự hài lòng cho quý Khách hàng bằng những sản phẩm bao bì nhựa chất lượng tốt nhất.

Để đáp lại lòng tin của khách hàng, chúng tôi luôn phấn đấu để giữ vững thương hiệu và niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm bao bì nhựa Hoàng Đăng. Chúng tôi luôn cải tiến, đầu tư nâng cấp hệ thống máy móc, ứng dụng hiện đại trong sản xuất, đào tạo nâng cao tay nghề cho đội ngũ nhân viên, nhằm cung cấp chất lượng sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý nhất với dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp cho khách hàng.

Những điều cần biết về bao bì nhựa.

Có thể coi bao bì là một phương tiện để đảm bảo cho sản phẩm được an toàn về số lượng chất lượng từ nơi sản xuất đến tay người tiêu dùng. Ngày nay với sự phát triển của công nghệ, bao bì còn là một phương tiện quảng bá thương hiệu rất đắc lực cho sản phẩm của các công ty. Trong bài viết này, bao bì nhựa của chúng tôi sẽ giúp các khách hàng tìm hiểu những điều cần biết về bao bì nhựa.

 

bao-bi-nhua-chat-luong

Bao bì nhựa chất lượng


1. Nguyên liệu sản xuất

Ngày nay, vật liệu sản xuất bao bì rất đa dạng, từ các vật liệu tự nhiên như gỗ được sử dụng để làm bao bì giấy đến các loại bao bì thủy tinh, bao bì làm bằng kim loại,v.v. trải qua quá trình sử lý công nghiệp, các loại vật liệu này được sản xuất thành các loai bao bì thông thường. Nguyên liệu sản xuất ra bao bi nhua được làm từ hạt nhựa tái sinh như hạt nhựa PE, HDPE, PP,v.v. tạo ra các sản phẩm bao bì nhựa tương ứng như bao bì nhựa PE, bao bì nhựa HD, PP,v.v.


2. Chức năng của bao bì trong phát triển kinh tế thương mại hiện nay

 Các chức năng cơ bản của bao bì gồm:

- Chức năng lưu trữ, bảo quản sản phẩm trong quá trình lưu thông, vận chuyển tới tay người tiêu dùng.

- Chức năng thương mại ngoài các chức năng cơ bản nó còn trở thành một công cụ quan trọng trong việc tiếp thị thúc đẩy hoạt động kinh doanh, phát triển thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường.

- Chức năng nhận biết thông tin trên các sản phẩm bao bì các doanh nghiệp được in các thông tin chi tiết tiết về sản phẩm và thông tin của doanh nghiệp.

3. Kiểu dáng thiết kế mẫu mã bao bì

Thiết kế kiểu dáng mẫu mã là yếu tố đặc biệt quan trọng tạo ra sự thu hút thị giác của khách hàng về sản phẩm thương hiệu doanh nghiệp của bạn trong hàng trăm sản phẩm cùng loại khác nhau. Công ty chúng tôi luôn đổi mới phong cách kiểu dáng thiết kế bao bì nhựa  theo kịp với thị yếu của thị trường, vì thiết kế bao bì sản phẩm còn thể hiện sự chuyên nghiệp đặc trưng nhận dạng, đẳng cấp của một doanh nghiệp.

Trong các ngành công nghiệp sản xuất hàng hóa kiểu dáng mẫu mã bao bì đặc biệt, được coi trọng ngoài yếu tố chất lượng sản phẩm, vì hàng hóa không chỉ được tiêu thụ trong nước mà còn được xuất khẩu ra các nước trên thế giới một thị trường tiềm năng nhiều cạnh tranh.

4. In ấn

Hiện nay việc in ấn trên bao bì được các nhà sản xuất rất chú trọng về tính thẩm mỹ màu sắc, độ sắc nét, trên bề mặt bao bì sản phẩm. Bao bi nhua được sản xuất từ vật liệu hạt nhựa PE, hạt nhựa HD,v.v... có màu trắng trong, bề mặt bóng khả năng bám dính cao. Các thông tin chi tiết mô tả về sản phẩm cũng như đơn vị sản xuất được thể hiện rõ ràng, bắt mắt cũng là yếu tố thu hút người tiêu dùng.

5. Tác động tới môi trường

Người tiêu dùng ngày càng thông minh trong việc lựa chọn sản phẩm xanh thân thiện với môi trường. Vì thế ngành công nghiệp bao bì không ngừng cải tiến quy trình sản xuất áp dụng các phương pháp hiện đại để sản xuất ra các sản phẩm dễ tái chế lại sau khi sử dụng không gây độc hại cho người sử dụng cũng giảm thiếu khả năng gây ô nhiễm môi trường. Đặc biệt các sản phẩm bao nhựa bạn dễ dàng thu gom có thể tái chế lại sau khi sử dụng.