Hoàng ĐăngBao Bì Hoàng Đăng

CÔNG TY TNHH SX TM DV XNK BAO BÌ

Hotline: 0909 169 222

Ở tất cả nhà hàng tiệc cưới , buffet , ... bạn đến dùng dịch vụ đều có cung cấp khăn ướt , hoặc những túi khăn ướt bỏ túi mà bạn thường sử dụng đấy đều là nhờ công nghệ in ấn hiện đại hiện nay. Đồng thời in khăn lạnh cũng có nhiều dạng khác nhau lắm nha. Hãy khám phá chúng ở đây  cùng Hoàng Đăng nào !

Khăn lạnh ( khăn giấy ướt ) đang là sản phẩm thiết yếu không thể thiếu từ các quán ăn nhỏ đến các nhà hàng, tiệc cưới, khách sạn, du lịch, karaoke,.. sử dụng khăn giấy ướt vô cùng sang trọng…thậm chí là để sử dụng cho cá nhân và đi cùng với nó là rất nhiều sự tiện lợi mang lại.
— Khăn lạnh, khăn giấy ngoài việc làm sạch, khô thoáng thông thường ra, vỏ chiếc khăn lạnh in còn được tượng trưng cho sự sang trọng, thẩm mỹ, lịch lãm, chuyên nghiệp, là hình ảnh thu nhỏ của quý công ty doanh nghiệp, nhà hàng, karoke…..với đơn giá rẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng.
— Trong lĩnh vực in khăn lạnh cho nhà hàng, karaoke, khách sạn, du lịch… chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp.

“Đảm bảo an toàn vệ sinh – Chất lượng cao – Giá thành tốt – Giao hàng miễn phí nhanh chóng”
Dưới đây là những mẫu khăn lạnh cao cấp và hình thức in ấn của in Hoàng Đăng.

— Với công nghệ in hiện đại nhất hiện nay chúng tôi chuyên in khăn lạnh, khăn ướt, với những chất liệu cao cấp và hình thức in đẹp mắt theo yêu cầu của khách hàng.Cùng xem những mẫu khăn lạnh in và hình thức in khăn lạnh của chúng tôi:

1. Khăn lạnh in lưới ( in thủ công )

2. Khăn lạnh in máy flexo bền đẹp.

— Đối với hình thức in máy flexo chỉ in được 1 màu, 2 màu trên các nền vỏ khăn có sẵn như vỏ ngọc trắng, vỏ kẽm ( màu trắng + màu sữa mờ + màu vàng mờ + màu vàng bóng ) và áp dụng đối khách hàng sử dụng thường xuyên với số lượng lớn.

3. Khăn lạnh in trục đồng siêu nét bền đẹp với thời gian.

— Đối với khăn lạnh có hình thức in trục đồng có thể in 2-3- 4 màu trên vỏ ngọc trắng, vỏ kẽm cao cấp và áp dụng cho những đơn vị có quy mô lớn sử dụng nhiều. Khăn lạnh vỏ ngọc in trục đồng.